​​​​​​​PHIÊN HỌP 01 VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP CLB BẢO VỆ SỨC KHỎE PHỤ NỮ

15/05/2019 | 401 |

Sáng 11/5/2019, Ban vận động thành lập CLB Lagivado Bảo vệ Sức khoẻ Phụ Nữ thuộc công ty TNHH Maxcos đã có phiên làm việc chính thức đầu tiên với phó chủ tịch hiệp hội Bảo Vệ Môi Trường và Sức Khoẻ Viêt Nam, Ts-kỷ lục gia thế giới: Mộc Quế....


Sáng 11/5/2019, Ban vận động thành lập CLB Lagivado Bảo vệ Sức khoẻ Phụ Nữ thuộc công ty TNHH Maxcos đã có phiên làm việc chính thức đầu tiên với phó chủ tịch hiệp hội Bảo Vệ Môi Trường và Sức Khoẻ Viêt Nam, Ts-kỷ lục gia thế giới: Mộc Quế.

Phó chủ tịch hiệp hội Bảo vệ Môi trường và Sức khoẻ Việt Nam họp với Ban vận động)


Đây là hướng đi rất tốt, bởi khi kinh doanh các doanh nghiệp phải có trách nhiệm với xã hôi bằng những việc làm cụ thể. Doanh nghiệp lớn đóng góp lớn, doanh nghiệp nhỏ đóng góp nhỏ, nhưng căn bản vẫn nằm ở chỗ tinh thần tham gia vào những việc công ích xã hội. Công ty TNHH Maxcos sở hữu thương hiệu mỹ phẩm Lagivado, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp da. Nên đã đệ đơn lên trung ương hội Bảo vệ Môi trường và Sức khoẻ Việt Nam, với mong muốn góp sức nhỏ bé vào công cuộc công ích xã hội: chăm sóc da, bảo vệ sức khoẻ phụ nữ.

 

(Tiến sĩ Mộc Quế- Phó chủ tịch thường trực hiệp hội Bảo vệ Môi trường và Sức khoẻ Việt Nam - ngồi giữa chủ trì cuộc họp)

Đây cũng là sáng kiến hay, chưa có tiền lệ, được tiến sĩ Mộc Quế hoan nghênh vì sáng kiến này giúp gắn kết người kinh doanh với các công việc công ích xã hội, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người kinh doanh, bảo vệ làn da, sức khoẻ của người phụ nữ và kinh doanh những mặt hàng mỹ phẩm tốt cho người tiêu dùng. Qua đó cũng nâng cao được vị trí xã hội của người kinh doanh mỹ phẩm trở thành một tổ chức xã hội nghề nghiệp.

Mặc dù còn rất nhiều công việc phải làm để thành lập CLB Bảo Vệ Sức Khoẻ Phụ Nữ, nhưng được sự động viên khuyến khích của Ts. Mộc Quế- phó chủ tịch hiệp hội Bảo Vệ Mội Trường và Sức Khoẻ VN. Nên ban vận động thành lập CLB Lagivado Bảo Vệ Sức Khoẻ Phụ Nữ đang gấp rút chuẩn bị phổ biến tới các bạn kinh doanh mỹ phẩm Lagivado khắp cả nước. Nhằm thành lập mỗi tỉnh thành 1 CLB trước ngày môi trường thế giới 5/6/2019.

Từ bài học kinh nghiệm có giá trị về việc đưa "Hoạt động bảo vệ sức khỏe của Doanh nghiệp" vào tổ chức "khoa học, xã hội, nghề nghiệp" gắn với nhà nước địa phương để thực hiện chiến lược bảo vệ sức khỏe của Chính phủ, các tập đoàn doanh nghiệp lớn, nhãn hàng lớn

Có thể liên lạc

Tiến sĩ Mộc Quế - Kỉ lục gia Thế giới

SĐT: 090.370.4146 - Mail: mocquemqa@gmail.com

Văn phòng Đào tạo Hợp tác Quốc tế - 112/3 Phổ Quang, P9, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Pv: Chí Công


Bình luận