Chương trình tư vấn xây dựng SmartHome
Thông tin sự kiện 1001 Ý TƯỞNG KINH DOANH NĂM 2012

Thông tin sự kiện 1001 Ý TƯỞNG KINH DOANH NĂM 2012

26/03/2019


Tham khảo những dự báo sau đây về xu hướng trong kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ giúp bạn là người “đi trước đón đầu” trong năm 2012 XU HƯỚNG KINH TẾ NĂM 2012 Kinh tế nhiều biến động Quảng cáo trực tuyến giá sôi động Khách hàng cùng kinh doanh Đầu tư ra nước ngoài Hợp tác và liên kết chặt chẽ

Xem thêm ››


Các ngành cần chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp

"Các ngành cần chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp"

26/03/2019


Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Minh Kỳ đã nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc giữa các sở ban ngành với 2 đơn vị thành viên thuộc Tổng Cty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh (Mitraco) là Cty CP May Hà Tĩnh và Cty CP Thức ăn chăn nuôi Thiên Lộc.

Xem thêm ››

Người nông dân đang thiếu gì?

Người nông dân đang thiếu gì?

26/03/2019


VH - Xây dựng nông thôn mới là vấn đề thiết thực, đang được nông dân cả nước quan tâm. Tuy nhiên, còn nhiều việc phải làm ở phía trước, nhưng thực tế tại các đơn vị cơ sở như cấp xã, huyện... đang đặt ra rất nhiều khó khăn.

Xem thêm ››

Nghề truyền thông sở hữu trí tuệ

Nghề truyền thông sở hữu trí tuệ

26/03/2019


Tuy nghề TT, SHTT này ở Việt Nam vẫn còn khá non trẻ, nhưng đó cũng là cơ hội và tiềm năng để các doanh nghiệp và nhà truyền thông hiểu rõ chinh phục và khẳng định mình trong môi trường mới.

Xem thêm ››


Ngày hội việc làm Phụ nữ lần 3

Ngày hội việc làm Phụ nữ lần 3

26/03/2019


Tập trung vào các ngành nghề như : Marketing - Dịch vụ - Phục vụ, Quản lý - và công nhân kỹ thuật, lao động phổ thông , dệt may, lắp ráp điện tử, tạp vụ, giúp việc nhà, phục vụ, phụ bếp, bán hàng, nhân viên tư vấn bảo hiểm, nhân viên chăm sóc-tư vấn khách hàng.

Xem thêm ››
Họp mặt tổng kết chương trình Khởi Nghiệp - Một người xây dựng thành công doanh nghiệp sẽ tạo ra công ăn việc làm cho hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người khác

Họp mặt tổng kết chương trình "Khởi Nghiệp" - Một người xây dựng thành công doanh nghiệp sẽ tạo ra công ăn việc làm cho hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người khác

26/03/2019


Cung Văn hoá Lao động thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã là điểm hẹn của những người Sài Gòn yêu thích các hoạt động tinh thần, thể chất. Luôn hoà vào nhịp sống hiện đại sôi động, những chương trình thuộc lĩnh vực kinh tế như: “Văn hoá Doanh nghiệp”, “Gặp gỡ nữ doanh nhân” và gần đây nhất là “ Cùng Thành phố Hồ Chí Minh khởi nghiệp” cũng thường xuyên được tổ chức tại đây.

Xem thêm ››

Đào tạo SHTT việc cấp bách cho các Doanh nghiệp

Đào tạo SHTT việc cấp bách cho các Doanh nghiệp

26/03/2019


Trong cuộc sống hiện đại, thuật ngữ SHTT đang được sử dụng ngày càng rộng rãi nhưng sự hiểu biết về nó lại còn quá khiêm tốn. Rất nhiều người, trong đó có không ít người của doanh nghiệp khi nhắc đến Luật SHTT thì chỉ biết đó là một khái niệm pháp lý rất mơ hồ mà chưa ý thức được tầm quan trọng của nó đối với đời sống xã hội.

Xem thêm ››

Vì sao Việt Nam chưa nắm được cơ hội? (Phần 3)

Vì sao Việt Nam chưa nắm được cơ hội? (Phần 3)

22/03/2019


Mặc dù vận, tinh thần tự lập, tự cường và đoàn kết của Saemuel đã mang lại những kết quả ban đầu rất quý. Đó là xây dựng cho người dân ở nông thôn và kể cả thành thị ý chí làm giàu và biết nương tựa vào nhau để cộng đồng cùng giàu có, trù phú, cùng vượt qua khó khăn.

Xem thêm ››GS – TS. Mộc Quế

GS – TS. Mộc Quế

22/03/2019


Nhà tư vấn Mộc Quế là người thầy của nhiều thế hệ Doanh nhân. Ông đã và đang giảng dạy hàng trăm lớp học về Quản trị, Xây dựng thương hiệu, Nghệ thuật làm giàu, Các kỹ năng mềm...; Tư vấn cho hàng chục Doanh nhân, Doanh nghiệp về Chiến lược đầu tư, kinh doanh, Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, Truyền thông doanh nghiệp...Là người đầu tiên xây dựng Làng Mới - Phong trào Sae-Maul-UNDong (Korea) cho việc xây dựng Nông thôn tại Việt Nam (2007 - 2013) Đặc biệt, ông là người luôn đau đáu với các vấn đề: Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp, Xây dựng Văn hóa Gia đình Doanh nhân.

Xem thêm ››


09 Kỹ năng Xây dựng Văn hóa Doanh Nghiệp (Phần còn lại)

09 Kỹ năng Xây dựng Văn hóa Doanh Nghiệp (Phần còn lại)

22/03/2019


Xây dựng sự nghiệp kinh doanh là xây dựng sự nghiệp minh bạch, không để lại hậu quả cho mình và cộng đồng. Nói cách khác, cả quá trình gầy dựng một thương hiệu, cái còn lại là giá trị, cho nên cái mầm giá trị phải được hình thành từ đầu. Từ khi nảy ra một ý tưởng kinh doanh, thì ý tưởng đó phải có giá trị phục vụ cộng đồng (tức là người mua hàng của mình). Mỗi ngày trôi qua, 9 kỹ năng ở trên vừa là ý tưởng kinh doanh, vừa là tâm, là phương tiện, điều kiện để thực hiện. Đồng thời, 9 kỹ năng là hệ thống thước đo kiểm soát chất lượng tư tưởng, chất lượng quản lý và là con đường dẫn sản phẩm, dịch vụ của nhà sản xuất, kinh doanh đến người mua hàng. Đối với người tiêu dùng, 9 kỹ năng là 9 cánh cửa, 9 con đường để họ biết đến nhà sản xuất.

Xem thêm ››

09 Kỹ năng Xây dựng Văn hóa Doanh Nghiệp (Phần 2)

09 Kỹ năng Xây dựng Văn hóa Doanh Nghiệp (Phần 2)

22/03/2019


Nguyên tắc sản xuất ra sản phẩm, bán nhãn hàng hoặc giá trị dịch vụ nào đó, nếu nghiên cứu cách “cộng thêm” cho người tiêu dùng và cả người đứng ra bán (phân phối) sản phẩm thì doanh nghiệp thường sẽ thành công. Người châu Á luôn luôn có nhu cầu này, còn người châu Âu ít quan tâm đến sự “cộng thêm” mà là minh bạch commission (huê hồng). Nhiều doanh nghiệp cho biết họ đã cho nhiều hơn nữa là khác mà sao khách hàng vẫn không mua, không quan tâm đến hàng hóa, sản phẩm của họ

Xem thêm ››

09 Kỹ năng Xây dựng Văn hóa Doanh Nghiệp (Phần 1)

09 Kỹ năng Xây dựng Văn hóa Doanh Nghiệp (Phần 1)

22/03/2019


Mục đích của cuốn sách này giúp người đọc được cái gì? Tác giả muốn gửi gắm những tình huống mà bạn đọc cần chứ không phải cái tác giả có mà viết ra. Trong quá trình sản xuất và kinh doanh dịch vụ, phần lớn những doanh nhân Việt Nam thường xây dựng doanh nghiệp, sự nghiệp kinh doanh của mình theo 3 cách

Xem thêm ››

1. Xây dựng văn hóa Gia đình (Chương 1)

1. Xây dựng văn hóa Gia đình (Chương 1)

22/03/2019


Đặc điểm đối với doanh nhân mà sinh ra trong gia đình có 1 dòng con thì tác động tư duy khác, sinh ra trong gia đình 2 dòng con thì tư duy khác, còn doanh nhân mà sinh ra trong gia đình có nhiều dòng con, có con nuôi thì tư duy rất khác. Chúng ta nên nghiên cứu về văn hóa gia đình tác động đến sự nghiệp kinh doanh như thế nào?

Xem thêm ››

1. Xây dựng văn hóa Gia đình (Mở đầu )

1. Xây dựng văn hóa Gia đình (Mở đầu )

22/03/2019


“Văn hóa, Gia đình, Doanh nhân” là 3 nội dung rất lớn, quan trọng và phong phú, nên tác giả xin làm người ghi lại một góc rất nhỏ trong đời sống của doanh nhân, để có cái cho mọi người góp ý, chia sẻ và mở ra nhiều vấn đề lớn cho người khác thực hiện tốt hơn.

Xem thêm ››Hội Bảo vệ Môi trường Sức Khỏe - Một tổ chức phi Chính phủ kịp ra đời hợp lòng dân ý Đảng

Hội Bảo vệ Môi trường Sức Khỏe - Một tổ chức phi Chính phủ kịp ra đời hợp lòng dân ý Đảng

22/03/2019


Trong thời điểm đất nước còn hứng chịu nhiều hiếm hoạ do biến đổi khí hậu và các hiện tượng aninô và lồng kính gây ra. Theo yêu cầu của các nhà khoa học và ý kiến mọi tầng lớp nhân dân nhất là những nhà nghiên cứu và có kinh nghiệm trong việc sử dụng cây con thuốc để chăm sóc sức khoẻ . Với hơn 300 nhà thuốc – các nghiên cứu cây con thuốc của các vũ viễn – đặc biệt đối với các nhà khoa học của Cục Quân y – Bộ Quốc Phòng – nên Hội Bảo vệ Môi trường và Sức khoẻ ra đời.

Xem thêm ››