5 MẢNH SẮT NHỌN TRONG BỈM TRẺ SƠ SINH

26/03/2019 | 360 |

Một bà mẹ ở Quảng Đông, Trung Quốc trong lúc thay bỉm cho cậu con trai 38 ngày tuổi của mình đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện có tới 5 mảnh sắt nhọn trong... bỉm của con mình.

Một bà mẹ ở Quảng Đông, Trung Quốc trong lúc thay bỉm cho cậu con trai 38 ngày tuổi của mình đã vô cùng kinh hãi khi phát hiện có tới 5 mảnh sắt nhọn trong... bỉm của con mình.
Anh Pan Lao (ở làng Nanzhuang, Nam Hải, Quảng Đông, Trung Quốc) cho biết, 1 tháng trước đây, trong lúc thay bỉm cho bé Xiaowei, vợ anh thấy cậu bé cứ khóc và tay luôn quờ xuống phía dưới bộ phận sinh dục. Khi nhìn kĩ, chị thấy bộ phận sinh dục của con bị sưng tấy. Vợ anh Pan đã kiểm tra chiếc bỉm và phát hiện có vật cứng cộm trong chiếc tã ướt.

Tromg bỉm của bé Xiaowei có 5 mảnh sắt nhọn, han gỉ.
( Ảnh: Sohu)

Vợ anh Pao đã vô cùng sốc khi phát hiện một lưỡi dao sắc, nhọn, đầu phủ đầy gỉ sắt nhô ra ngoài chiếc tã giấy. Nhìn qua chỗ tã bị rách, xen giữa lớp bông rách nát, chị còn thấy bốn miếng sắt gỉ thò ra ngoài.
Vạch lớp bông thấm hút ra, họ còn tìm thấy một miếng sắt gỉ nữa. Chúng dính vào nhau và đã ngả sang màu vàng khô. 
Anh Pan cho biết đã mua số tã giấy trên tại một cửa hàng bán đồ sơ sinh gần bệnh viện. Bịch tã giấy trên có giá 30 Nhân dân tệ, được đóng gói rất cẩn thận. Số tã trên do một hãng tã giấy có thương hiệu sản xuất.

 

Chiếc bỉm với những miếng sắt gỉ bên trong (Ảnh: Sohu)

Vợ chồng anh Pan sau đó đã gọi điện tới hãng sản xuất tã giấy trên để khiếu nại. Đó là một công ty liên doanh của Nhật-Mỹ, có trụ sở tại Thượng Hải. Công ty này đã cử nhân viên tới nhà vợ chồng anh Pan để tìm hiểu tình hình, thu thập chứng cứ. Công ty này sau đó cũng đã thừa nhận sơ suất trong khâu sản xuất.
Song, trước khiếu nại về việc tã giấy của công ty này gây viêm bộ phận sinh dục cho em bé, người đại diện của công ty trên cho biết, bé Xiaowei chỉ bị một nốt sưng nhỏ ở mông và một chút đỏ ở bộ phận sinh dục. Người đại diện công ty này cho biết thêm: "Rất nhiều trẻ mới sinh cũng bị dị ứng với tã và điều đó là bình thường". Người đại diện công ty trên cũng cho biết, mặc dù đã tìm thấy vật sắc nhọn trong bỉm nhưng chúng chưa gây tổn thương gì cho bé Xiaowei.
 
Tuy nhiên, theo Ủy ban bảo vệ Người tiêu dùng của Trung Quốc, công ty này phải bồi thường cho vợ chồng Pan số tiền gấp 4 lần số tiền mua bịch tã giấy trên và bồi thường thiệt hại cho người tiêu dùng 2.000 Nhân dân tệ.


Thu Minh
 (Theo China Daily, Sohu)

VIETNAMNET


Tin tức liên quan

Bình luận